Giới thiệu Công ty CP XD TM Long Bình

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Thương Mại Long Bình được thành lập ngày 14/03/2007 theo số 0400566939 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư cấp với các chuyên nghành kinh doanh chính:

  • Xây dựng Dân dụng và công nghiệp
  • Xây dựng công tình giao thông, thủy lợi – thủy điện
  • San lấp mặt bằng
  • Trang trí nội, ngoại thất công trình
  • Khoan cọc nhồi, khoan dẫn, ép cọc bê tông, đóng cọc bê tông, cọc thép
  • Cho thuê xe cơ giới các loại, gia công cơ khí
  • Cho thuê côpha, dàn giáo

Công ty có đội ngũ chuyên viên, kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân lành nghề trẻ tuổi, năng động, nhiệt tình và yêu nghề. Đội ngũ này luôn được các khách hàng đánh giá cao về trình độ, năng lực, phẩm chất và thái độ phục vụ.

Công ty trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị cơ giới, làm đất, nền đường, mặt đường... cho thi công công trình giao thông. Các loại máy vận thăng, cẩu tháp, cắt thép, uốn thép, xoa, cán phẳng nền bê tông… cho công trình dân dụng và công nghiệp. Xưởng thiết kế trang trí nội ngoại thất công tác hoàn thiện và trang trí.

Công ty có mối quan hệ rộng rãi với các công ty liên quan đến ngành hoạt động, đồng thời có mối quan hệ vững chắc với các nhà cung cấp chính. Nhờ vậy, hoạt động của công ty luôn ổn định và liên tục phát triển.

Vì vậy, công ty hoàn toàn có khả năng tham gia thực hiện có hiệu quả các dự án lớn: xây dựng dân dụng và công nghiệp, cầu đường và đầu tư hạ tầng kỹ thuật các khu dân cư mới với giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, thái độ phục vụ nhanh chóng và nhiệt tình, đáp ứng mọi nhu cầu của đối tác.

Hiện nay, công ty đang được nhiều đối tác tin cậy đặt niềm tin với kết quả công việc đã giao cho công ty. Công ty tự hào vì được nhiều cơ quan chọn làm đối tác nhận thầu thi công các công trình có quy mô lớn. Công ty chúng tôi quyết tâm nổ lực, không ngừng thay đổi, tìm kiếm các cơ hội mới, khai thác mọi tiềm năng để không ngừng tăng trưởng và xây dựng công ty trở thành 1 doanh nghiệp mạnh về mọi mặt, đủ sức cạnh  tranh và hội nhập vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Với mong ước ngày càng phát triển để từng bước ổn định việc làm, nâng cao thu nhập và rèn luyện tay nghề cho đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty, đồng thời góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Công ty CP XD TM Long Bình với phương châm hoạt động “Chất lượng, kỹ-mỹ thuật, tiến độ và an toàn lao động” sẽ sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, cơ quan, đoàn thể.

Rất hân hạnh được cùng hợp tác với quý khách hàng!

Cho thuê